Wednesday, April 8, 2015

Gần 2 năm hãm hại con riêng của vợ

Đồng Nai - Thời gian sống chung, lợi dụng những lúc vợ vắng nhà, Bảy nhiều lần mở "phim đen" cho đứa trẻ xem rồi cưỡng bức.
n
"Yêu râu xanh" tại tòa phúc thẩm. Ảnh: Khắc Thành

Theo nội dung vụ án, Lê Xuân Bảy (45 tuổi, ở thị xã Long Khánh, Đồng Nai) kết hôn với chị Nhung (40 tuổi) vào năm 2006, có một con chung. Sau đó, Nhung đón con riêng của mình tên Hằng về sống cùng.

Tối trung tuần tháng 12/2012, khi vợ vắng nhà, Bảy mở phim đồi trụy cho Hằng xem (lúc này bé gái 12 tuổi). Sau đó, người đàn ông bắt con riêng của vợ phải "quan hệ".

Nạn nhân chống cự liền bị Bảy dọa đuổi khỏi nhà. Sợ hãi, Hằng đành để cha dượng xâm hại. Suốt gần 2 năm, "yêu râu xanh" nhiều lần mở phim đen bắt Hằng xem rồi cưỡng hiếp.

Ngày 18/3/2014, Hằng kể lại sự việc rồi nhờ mẹ đưa đến công an trình báo. Bảy bị Công an thị xã Long Khánh bắt khẩn cấp.

Bị TAND tỉnh Đồng Nai phạt 18 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, Bảy làm kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Ngày 8/4, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn, giữ nguyên mức án sơ thẩm. 
* Tên nạn nhân đã thay đổi.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: