Saturday, April 18, 2015

Đâm chết chồng sau khi trúng số độc đắc

Sau khi trúng số độc đắc, Giang đem tiền gửi cho chị gái. Biết chuyện, người chồng không đồng ý liền bị Giang đâm chết.
n
  Giang trước vành móng ngựa. Ảnh: Khắc Thành.

Ngày 17/4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo của bị cáo, giữ nguyên mức án 8 năm tù với Đặng Hồng Giang (43 tuổi, ngụ Long An) tội Giết người.

Theo nội dung vụ án, Giang và anh Nguyễn Thanh Phong (47 tuổi) là vợ chồng, có 2 con chung. Gia đình này sống tại đường Cao Văn Lầu, TP Tân An, Long An.

Năm 2010, Giang trúng số độc đắc gần 2 tỷ. Người phụ nữ đem tiền trúng số gửi cho chị ruột là Đặng Thị Xuân giữ giúp. Biết chuyện, Phong không đồng ý khiến 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và thường cãi vã nhau.

Tối 24/5/2014, Phong đi nhậu về, tiếp tục gây gổ với vợ. Tức giận, Giang lấy kéo xông vào đánh chồng. Trong lúc giằng co, người vợ đâm 3 nhát kéo vào ngực người từng kề vai ấp má với mình.

Phát hiện sự việc, hàng xóm chạy đến can ngăn, đưa anh Phong đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Sau khi gây án, hung thủ ra công an đầu thú.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: