Friday, April 3, 2015

92 tuổi, cụ bà vẫn đi thi hát

Bà Trần Thị Túy, 92 tuổi đến từ tỉnh Khánh Hòa được xem là thí sinh lớn tuổi nhất tham gia cuộc thi “Tiếng hát mãi xanh” năm 2015.
n
Bà Trần Thị Túy

Đây là lần thứ 2 cụ tham dự cuộc thi này. Cũng tại cuộc thi “Tiếng hát mãi xanh” năm nay còn có nhiều cụ ông cụ bà trên 80 tuổi đăng ký dự thi như : Cụ Thái Hiệp Chánh (TP HCM) năm nay 90 tuổi, cụ Trần Văn Trọng (Bình Dương) 88 tuổi, cụ Hồng Thị Thủy (TP HCM) 86 tuổi, cụ Phạm Quang Sang (Quảng Ngãi) 84 tuổi. 
Cuộc thi “Tiếng hát mãi xanh” là cuộc thi hát dành cho người từ 35 tuổi trở lên, được tổ chức từ năm 2011. Năm nay cuộc thi mở rộng tuyển sinh ra cả Hà Nội và Cần Thơ, thu hút trên 2.600 người đăng ký dự thi.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: