Thursday, April 23, 2015

3 'tú ông' điều hành dàn chân dài bán dâm 1,2 triệu/lần

Khi có người yêu cầu, Hoàng điều nhiều chân dài đến quán cà phê cho khách chọn, sau đó vào nhà nghỉ "hành lạc" với giá 1,2 triệu đồng/lần bán dâm.

n
Hai thanh niên chăn dắt gái mại dâm bị công an bắt giữ. Ảnh: Khánh Trung.
Ngày 23/4, Đội 5 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TPHCM) bàn giao Lê Tiến Hoàng (47 tuổi, ở quận 7), Võ Tiến Phát và Bùi Xuân Đông (đều 26 tuổi, ở quận 4) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. 

Trước đó, vào chiều 21/4, các trinh sát PC45 phối hợp Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), bất ngờ "đột kích" một nhà nghỉ ở quận 8, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 

Cùng thời điểm, cảnh sát bắt giữ 3 "tú ông" đang đứng trước nhà nghỉ chờ gái bán dâm xuống để lấy hoa hồng.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng khai hành nghề xe ôm trước một khách sạn ở quận 1. Trong thời gian này, anh ta quen với Phát và Đông chuyên chăn dắt gái mại dâm, nên cả 3 cùng phối hợp "làm ăn".

Khi có người mua dâm, Hoàng gọi 2 thanh niên này chở các người đẹp đến quán cà phê cho khách chọn. Nếu đồng ý, Hoàng nói khách tới nhà nghỉ do anh ta đặt trước. 

Sau đó, "tú ông" điều gái tới bán dâm với giá 1,2 triệu đồng/lượt. Sau khi chân dài phục vụ khách xong, Hoàng được hưởng 500.000 đồng công môi giới. Hai thanh niên còn lại nhận 100.000 - 200.000 đồng. 

Nhà chức trách cho biết, Đông có tiền án giết người, mới ra tù. Anh ta tham gia đường dây môi giới mại dâm được khoảng 3 tháng nay. 

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: