Monday, March 23, 2015

Thiếu nữ nắm tóc kẻ quấy rối đến cảnh sát

Một nữ sinh viên Ấn Độ đã được ca ngợi là anh hùng khi dám chống lại người đàn ông quấy rối tại ga tàu.
n
Thiếu nữ nắm tóc tên trộm.

Telegraph đưa tin, Pradnya Mandhare, 20 tuổi, đang trên đường trở về nhà sau buổi học tại trường Sathaye, tại khu vực Vile Parle, ngoại ô Mumbai thì bị một người đàn ông say rượu, áp sát.

"Gã say tiến đến gần và đụng chạm vào người tôi. Khi tôi cố tránh, hắn cố tóm lấy. Tôi bị sốc vài giây, ssau đó đã dùng túi đánh trả. Hắn cố đánh song tôi đã chế ngự được".

Nhà ga Kandivli lúc đó chật cứng người nhưng những hành khách gần đó không ai ra tay giúp Mandhare.

"Không ai tới giúp tôi. Mọi người chỉ đứng nhìn. Không người nào muốn hỏi dù một câu là chuyện gì đang xảy ra", nữ sinh viên truyền thông cho hay. 
Cô kể: "Người đó rất bẩn nên tôi không dám chạm vào. Tôi nắm tóc và lôi hắn tới cảnh sát đường sắt".

Nữ sinh viên này cho biết, đưa người đàn ông trên tới cảnh sát rất khó nhưng cũng không có người giúp cô. "Tôi nắm tóc hắn và lôi đi rất khó. Vì hắn cố tẩu thoát và tôi lại sợ bị tấn công. Hắn luôn miệng nói rằng có thể tự đi và tôi đừng kéo. Nhưng tôi không đồng ý. Tôi cố kéo hắn tới cảnh sát".

Mandhare nói với một báo địa phương rằng phần lớn phụ nữ sợ tới cảnh sát vì phải đệ đơn khiếu nại. Đó là một quá trình dài và cảnh sát đôi khi không hợp tác.

Một cảnh sát ở Borivli GRP cho hay: "Chúng tôi đã bắt giữ nghi phạm, Chavan 25 tuổi, nghiện thuốc phiện và say rượu khi sự việc xảy ra".

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: