Saturday, March 28, 2015

Sự khác biệt giữa tình yêu tuổi học trò xưa và nay

So với trước kia, các cặp đôi ngày nay thường thích hẹn hò ở những nơi sang trọng, tặng nhau các món quà đắt tiền hơn.

n
Tình yêu thời còn cắp sách đến trường xưa và nay luôn có những điểm khác biệt. Nếu như trước đây, các cặp đôi thường chở nhau trên chiếc xe đạp thì nay họ di chuyển bằng xe đạp điện hay xe máy.

Việc viết thư và gửi cho nhau giờ được thay thế bằng tin nhắn trên điện thoại, sử dụng mạng xã hội.

Ngày trước, tình yêu thời học trò thường gắn liền với các địa điểm như công viên, ăn kem dạo bên hồ Gươm... Hiện nay lại khác, các cặp đôi thích đến những quán cafe sang chảnh, đi xem phim 3D hơn.

Đã qua thời tự đan khăn, gấp hạc giấy, ra hàng lưu niệm mua quà tặng nhau, giới trẻ ngày nay thực tế hơn. Họ hay lựa chọn quần áo, đồ dùng đắt tiền cho những dịp đặc biệt.

Nếu như những cặp học sinh thể hiện tình cảm bằng cách mặc áo đôi, đi giày đôi, in cốc đôi... thì nay, họ thường mua nhẫn tặng nửa kia, cùng thực hiện một số bộ ảnh tình yêu hay thậm chí là mua điện thoại giống nhau.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: