Monday, March 9, 2015

Phó công an xã chém chết cán bộ tuyên giáo

Cãi vã trong lúc ăn nhậu, phó công an xã 27 tuổi chạy về nhà lấy dao chém vào mặt anh Thà khiến nạn nhân chết trên đường cấp cứu.
n
Phó công an xã Trà Vân Hồ Văn Huynh tại cơ quan điều tra. Ảnh: H.T


Ngày 21/5, Công an huyện Nam Trà My, Quảng Nam đã bắt khẩn cấp Hồ Văn Huynh (27 tuổi, Phó công an xã Trà Vân) về hành vi giết người và cố ý gây thương tích.  

Lúc 15h30 ngày 20/5, Huynh cùng một số cán bộ rủ nhau ra quán ăn nhậu. Huynh nảy sinh mâu thuẫn với một số người cùng uống rượu rồi tiếp tục gây gổ với anh Hồ Văn Thà, cán bộ phụ trách tuyên giáo xã.  

Huynh chạy về nhà lấy dao quay trở lại quán rượt đuổi, chém 2 nhát vào mặt và cổ anh Thà làm nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.

Ông Đinh Hoàng Nhã (Chủ tịch Hội Nông dân xã) và anh Hồ Văn Chính vào can ngăn cũng bị hung thủ chém trọng thương.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: