Sunday, March 22, 2015

Những hoa hậu Việt vướng vào vòng tù tội

n
Ngày 19/3, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga bị bắt sau khi bị tố lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng. Trương Hồ Phương Nga, 28 tuổi là người gốc Hà Nội. Cô đăng quang ngôi vị hoa hậu năm 2007.

Người đẹp bị tố cáo dùng chiêu kêu gọi hợp tác kinh doanh nhưng không giao nguồn hàng để chiếm đoạt tiền. Trương Hồ Phương Nga và đồng phạm bị bắt khi đang ở chung cư tại TP HCM.

Kể từ khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, Phương Nga tham gia đóng phim, làm MC và khá đắt show dự event. Cô được xem là người đẹp có lối sống trong sạch và khá tiết kiệm, chưa từng vướng scandal. Bởi vậy, thông tin Trương Hồ Phương Nga bị bắt khiến nhiều người yêu quý cô bất ngờ.

Tháng 6/2014, Hoa hậu Phu nhân Toàn cầu 2012 Tristine Trâm Bùi bị tuyên án 3 năm tù vì trồng cần sa trái phép trong 3 ngôi nhà ở Seattle, bang Washington (Mỹ). Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện 1.189 cây cần sa cùng hơn 13 kg ma túy.

Vào thời điểm bị tuyên án, người đẹp đang mang thai nên được hoãn thi hành án. Tristine Trâm Bùi là người Đà Nẵng, sang Mỹ sau khi kết hôn với một người bản địa. Ngoài hoa hậu, người chồng hiện tại là Keith Ly cũng bị bắt. Cả hai bị truy tố hồi tháng 7/2012. Trong thời gian ở Mỹ, Tristine Trâm Bùi làm việc ở các casino.

Tháng 6/2013, đường dây bán dâm giá nghìn đô được Công an TP HCM triệt phá, trong đó má mì dẫn dắt là Hoa hậu Nam Mekong 2009 Võ Thị Mỹ Xuân. Theo lời khai, Mỹ Xuân từng bán dâm trước khi tham dự cuộc thi Người đẹp Sóc Trăng cũng vào năm 2009.

Ngoài Mỹ Xuân, nhiều người mẫu, ca sĩ, diễn viên và hot girl cũng tham gia đường dây. Vụ bắt giữ gây chấn động showbiz Việt bởi từng có nhiều nghi án bán dâm trong giới người đẹp. Vì hành vi môi giới mại dâm, Mỹ Xuân bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù.

1 năm sau, cô ra tù sớm vì cải tạo tốt. Gần đây Mỹ Xuân lại gây xôn xao khi bị lộ ảnh nhạy cảm trong MV ca nhạc của ca sĩ Quách Tuấn Du.

Cuối tháng 4/2013, Hoa hậu Quý bà thành đạt 2009 Trương Thị Tuyết Nga bị bắt vì cáo buộc Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Là giám đốc của một bệnh viện và công ty xây dựng, Tuyết Nga bị tố cáo lừa đảo một số tiền khá lớn có liên quan đến bất động sản.

Trước đó, quý bà nhiều lần bị kiện vì gian dối trên thương trường và bị cấm xuất cảnh. 2 tháng sau khi bị bắt, Trương Thị Tuyết Nga bị khởi tố, có nguy cơ đối diện với khung hình phạt cao nhất là án chung thân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bà Nga cũng từng tham dự Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu 2012 tại Mỹ và đoạt ngôi Á hậu. Trong cả hai cuộc thi nhan sắc, bà Nga đều vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ và mua giải.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: