Wednesday, March 11, 2015

Nhậu say, đạp mẹ già 87 tuổi văng từ nhà ra sân

Sau khi nhậu say, Tồn về nhà gây sự đánh người thân. Người mẹ già thấy vậy vào can ngăn liền bị đứa con bất hiếu đạp ra ngoài sân.
n
"Nghịch tử" Nguyễn Văn Tồn tại cơ quan điều tra

Chiều 11/3, Công an thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ (Long An) cho biết, đang củng cố hồ sơ và thu thập chứng cứ để xử lý "ma men" Nguyễn Văn Tồn (52 tuổi, ở ấp Bình Lợi, thị trấn Tân Trụ) do có hành vi đánh mẹ ruột, vợ con và người thân. .

Trưa cùng ngày, sau khi đi nhậu say, Tồn về nhà chửi bới, đánh đập em gái là chị Nguyễn Thị Ngọc Huệ (49 tuổi). Bà Bùi Thị Hai (87 tuổi, mẹ Tồn) thấy vậy đến can ngăn liền bị "nghịch tử" đạp mạnh hai cái mạnh vào bụng, làm bà té văng từ nhà ra sân.

Thấy Tồn đánh mẹ, vợ ông ta là chị Tạ Thị Loan (47 tuổi) chạy vào can cũng bị Tồn đấm túi bụi vào mặt. Cùng lúc, Nguyễn Thanh Tú (20 tuổi, con trai Tồn) lên tiếng khuyên can liền bị cha đấm vào người rồi lấy gậy rượt đánh…

Không chịu nổi hành động của "nghịch tử", bà Hai gọi con cháu tập trung bắt trói Tồn rồi điện báo Công an thị trấn Tân Trụ đến xử lý.

Công an thị trấn Tân Trụ cho biết, 2 tháng trước, Tồn đã trộm cắp máy bơm nước của người dân nhưng do giá trị tài sản nhỏ nên ông ta chỉ bị phạt hành chính.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: