Friday, March 27, 2015

Người đàn ông 65 tuổi chém vợ tử vong vì ghen

Bà Sáu bị bệnh nên không chịu "quan hệ", nhưng Tình cho rằng vợ ngoại tình nên không còn muốn gần mình. Trong cơn ghen, ông ta đã xách dao chém vợ đến chết.
n
Tình trước vành móng ngựa.

Ngày 27/3, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM bác kháng cáo của bị cáo, giữ nguyên mức án tù chung thân với Phạm Phú Tình (65 tuổi, ngụ huyện Cai Lậy, Tiền Giang) về tội Giết người.

Theo nội dung vụ án, Tình kết hôn với bà Nguyễn Thị Sáu vào năm 1976 và sinh được 7 người con. Hàng ngày, sau khi đi làm, ông ta hay uống rượu say rồi về nhà chửi vợ con. 

Năm 2012, do bị bệnh phụ nữ, bà Sáu không còn hứng thú với chuyện chăn gối cùng chồng. Người đàn ông này ghen tuông, cho rằng vợ ngoại tình nên không muốn "quan hệ".

Do hay bị chồng lăng nhục, hành hạ, bà Sáu bỏ về nhà cha ruột ở, đồng thời nói với các con sẽ ly hôn.

Tối 4/6/2014, sau khi uống rượu, Tình về nhà và thấy con trai út là Phạm Phú Sang cũng đi theo mẹ qua nhà ngoại. Tức giận, người đàn ông này nảy sinh ý định giết vợ.

Ông ta cầm con dao dài đến nhà cha vợ chém nhiều nhát vào người bà Sáu khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, hung thủ ra công an đầu thú.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: