Friday, March 6, 2015

Hiếp dâm bé gái 7 tuổi, lĩnh 7 năm tù

Thấy bé gái 7 tuổi nằm bên cạnh, Trường chợt nảy sinh ý định hiếp dâm. Do nạn nhân kêu đau nên "yêu râu xanh" không thực hiện được hành vi.
n
Bị cáo tại tòa sơ thẩm.

Ngày 6/3, TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Trần Thọ Trường (25 tuổi, ngụ Nghệ An) 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Trường thuê phòng chung dãy trọ với mẹ nạn nhân là chị Hà ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Khoảng 8h ngày 13/6/2014, Bảo đến phòng của Trường gửi chìa khóa để đi chơi. Do không ngủ được, Trường mò dậy lấy hai chai bia ra uống. Đến 9h, Bảo quay lại phòng Trường để lấy chìa khóa.

Khi Bảo vào phòng Trường nhưng không lấy chìa khóa mà lại leo lên nệm nằm và cầm điện thoại thanh niên này lên nghịch. Lúc này, Trường nảy sinh ý định giao cấu với bé gái.

Do Bảo kêu đau nên Trường không thực hiện hành vi hiếp dâm mà dậy mặc đồ cho mình và nạn nhân rồi dặn cháu không được nói với ai.

Bảo đã kể lại sự việc cho chủ nhà trọ nghe. Sự việc bại lộ, Trường trốn về quê nhưng được gia đình vận động ra đầu thú.

Theo giám định, khi bị xâm hại, Bảo mới 7 tuổi 24 ngày.

* Tên nạn nhân và người thân đã được thay đổi.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: