Thursday, March 12, 2015

Bắt trộm thú cưng rồi lên Facebook đòi tiền chuộc

Sau khi bắt trộm chó của cô gái, thanh niên gửi ảnh con vật cho chủ nhân thông qua Facebook để đòi tiền chuộc 2 triệu đồng.
n
Chú chó của chị Ngọc Bích bị người lạ bắt trộm.

Nạn nhân của vụ việc là chị Trần Thị Ngọc Bích (24 tuổi) ngụ số 671, đường CMT8, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bích cho biết, ngày 10/3, chị nhận được điện thoại của một thanh niên có trang cá nhân tên Trương Vĩnh Tiến. Qua điện thoại và Facebook, thanh niên nói đang giữ chú chó cưng của chị Bích, nếu muốn nhận lại thì đưa 3 triệu đồng. Nếu không chi tiền, kẻ trộm bán chú chó cho các quán nhậu. 

Cho rằng tiền chuộc quá nhiều, nên chị Bích xin giảm xuống 2 triệu đồng. Sau khi đạt được thỏa thuận, chủ nhân trang Trương Vĩnh Tiến yêu cầu Bích không được báo công an, nhắn mã của 4 thẻ điện thoại Mobifone mệnh giá 500.000 đồng rồi sẽ giao thú cưng theo điểm hẹn.

Tuy nhiên, khi nhận được số thẻ, thanh niên trên tắt điện thoại. Biết mình bị lừa, Bích đã đến công an phường Phú Cường (TP Thủ Dầu Một) trình báo vụ việc.

Trước đó, vào 25/2, chị Bích nhốt con chó ở nhà rồi đi siêu thị mua sắm. Khi về thì phát hiện thú cưng đã biến mất. Chị này sau đó lên Facebook đăng thông tin tìm chó. Chủ nhân trang Facebook Trương Vĩnh Tiến đã kết nối, gửi ảnh, thông tin của chú chó để đòi tiền chuộc.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: