Monday, February 2, 2015

Thiếu nữ 16 tuổi mất tích trên đường đi chợ

Trên đường ra chợ mua thức ăn và đón cháu, Ngọc Anh đã không trở về nhà. Nhân chứng kể, trước đó có thấy chàng trai cao to đứng nói chuyện với thiếu nữ tuổi trên.

Thiếu nữ 16 tuổi được cho là bỏ đi cùng thanh niên ngồi sau xe.
Ảnh do gia đình cung cấp.
Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội) cho biết ngày 30/1 có nhận được trình báo của gia đình ông Điển (ở phường Thạch Bàn) về việc con gái là Đỗ Ngọc Anh (16 tuổi) không trở về nhà sau khi đi chợ và đón cháu trai ở trường.

Theo tường trình của gia đình, chiều một ngày trước, Anh đi xe đạp ra khu chợ cóc cách nhà 500 m để mua đồ và đón cháu trai đi học. Tối đó, tìm kiếm khắp nơi nhưng gia đình không thấy con mình trở về.

Bà Ngọc (mẹ Anh) lo lắng: "Con bé thường ngày không bao giờ bỏ đi đâu lâu mà không thông báo với cha mẹ. Đến nay gia đình vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào...".

Theo lời gia đình, Ngọc Anh nghỉ học từ năm lớp 7, chỉ ở nhà. Hàng ngày, thiếu nữ này có nhiệm vụ đi chợ và đón cháu trai.

Liên quan đến sự việc, một nhân chứng nói, trước khi Ngọc Anh mất tích người này có nhìn thấy một thanh niên cao to ngồi sau xe và đặt tay vào eo cô bé. Sau cuộc nói chuyện, cả 2 cùng biến mất.

Ngày 2/2, công an đã vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, theo một cán bộ công an phường sở tại: "Cơ quan công an chưa phát hiện dấu hiệu cho thấy đây là vụ bắt cóc".

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: