Saturday, February 28, 2015

Phát hiện thi thể nữ sinh bị phân hủy trong rừng

Từ TP HCM, nữ sinh viên về quê Bình Định ăn Tết rồi mất tích sau buổi đi họp lớp. Ba ngày sau, người dân phát hiện thi thể cô gái này trong rừng, đang trong giai đoạn phân hủy.

Khoảng 9h ngày 28/2, người dân xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định phát hiện một thi thể nữ giới nằm úp mặt xuống đất trong rừng tại địa phương, đang phân hủy.

n
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân Phan Thúy Kiều.

Kết quả xác minh cho thấy, nạn nhân tên Phan Thúy Kiều (20 tuổi, ngụ xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn), sinh viên năm nhất một trường đại học tại TP HCM.

Cơ quan chức năng thị xã An Nhơn đang khám nghiệm hiện trường.

Theo gia đình nạn nhân, chiều 25/2, Kiều đi họp lớp rồi mất tích cho đến khi sự việc được phát hiện. Trước Tết, nữ sinh rời TP HCM về quê cùng gia đình. Dự kiến tới Rằm tháng giêng, cô gái 20 tuổi sẽ quay lại trường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Định điều tra, làm rõ.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: