Thursday, February 26, 2015

Đồng Nai: Trại hòm chém nhau giành người chết

ĐỒNG NAI (NV) - Để tranh giành dịch vụ hậu sự cho người chết, nhân viên của hai trại hòm ở huyện Long Thành đã không ngần ngại vung dao, chém nhau đỗ máu.
n
Ông Nguyễn Tấn Sinh bị chém xệ bả vai. (Hình: Thanh Niên)

Tờ Thanh Niên dẫn tin, ngày 24 tháng 2, 2015, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Bùi Minh Thế (34 tuổi), Nguyễn Hoàng Dũng (26 tuổi), Phạm Minh Dương (25 tuổi), Ngô Đức Huy (20 tuổi), Võ Thanh Phong (30 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Hà (47 tuổi), cùng ngụ huyện Long Thành, để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Điều đáng nói là trong 6 người này, bà Nguyễn Thị Hồng Hà là quản lý trại hòm, 5 người còn lại

đều là nhân viên của trại hòm Phước Thiện, thuộc khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành.

Theo điều tra của công an Long Thành, khoảng 14 giờ ngày 23 tháng 11, 2014 tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe gắn máy, khiến 1 người chết. Thi thể nạn nhân được đưa vào nhà xác bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành. Lúc này, nhân viên của 2 trại hòm Phước Thiện và Long Thọ cũng có mặt tranh giành xác nạn nhân để khâm liệm và bán quan tài cùng các dịch vụ mai táng kèm theo thì xảy ra đụng độ.

Do ít người yếu thế, hậu quả 3 người của trại hòm Long Thọ gồm: ông Mai Hùng Sanh (45 tuổi); ông

Nguyễn Tấn Sinh (34 tuổi) và ông Huỳnh Trường Giang (21 tuổi), cùng ngụ huyện Nhơn Trạch bị thương tật với tỷ lệ lần lượt 12%, 10% và 8%.

Bà Nguyễn Thị Nga, chủ quán nước giải khát gần hiện trường, kể lại, “Sau khi xảy ra vụ tai nạn, thì ít phút sau xe chở nhân viên của trại hòm Phước Thiện và Long Thọ xuất hiện. Lát sau thì tôi thấy giữa hai bên cãi nhau và xảy ra ẩu đả. Thật tội nghiệp cho người chết, họ chỉ mới nằm xuống thì nhân viên trại hòm đã kéo đến giành giật, đánh nhau để tranh giành xác chết như tranh giành một món hàng. Thật là không có đạo đức,” bà Nga tức giận.

Qua truy xét, công an huyện Long Thành tiến hành bắt giữ 6 nghi can trên và tiếp tục truy bắt những người còn lại, đồng thời mở rộng điều tra vụ án. (Tr.N)

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: