Tuesday, February 17, 2015

Người mẫu sexy Hoàng Y Nhung bị cướp giữa phố Sài Gòn

SÀI GÒN(NV) - Sau khi va chạm xe với hai người đi xe máy, một người mẫu “nổi tiếng sexy” chưa kịp móc tiền bồi thường thì đã bị tên cướp đạp ngã, giật phăng túi xách giữa chốn đông người.

Chấn thương của Hoàng Y Nhung sau khi bị cướp. (Hình: Một Thế Giới)

Báo điện tử Một Thế Giới đưa tin, tối ngày 14 tháng 2, Hoàng Y Nhung - người mẫu sexy kiêm ca sĩ, á khôi “Người đẹp tỏa sáng 2013” bị cướp mất giấy tờ, điện thoại, tiền bạc, túi xách giữa chốn đông người sau cú va chạm giao thông.

Hiện chưa rõ kẻ cướp đồ của Hoàng Y Nhung có phải là đồng bọn của cặp đôi chạy xe máy va chạm với xe hơi của cô hay không? Một số người dự đoán, việc va chạm xe có thể là dàn cảnh, song thông tin này chưa được kiểm chứng.

Sau khi bất ngờ bị giật túi xách chứa tiền, giấy tờ, điện thoại và dính chấn thương ở tay, chân, mặt, Hoàng Y Nhung kể lại chuyện này với tâm trạng rất chán nản: “Chẳng biết nói sao. Một đêm kinh hoàng. Giờ này không biết mình đã hoàn hồn chưa nữa? Chỉ biết ngồi gõ bàn phím máy tính...Giấy tờ mất , điện thoại mất, tiền bạc và cả cái túi xách, món quà của một ngươi bạn tặng trong dịp đi hát ở Moscow... Tối nay lại có show ở Tây Ninh. Thật sự mà nói cảm giác bây giờ là muốn buông xuôi.

Mới hôm trước, chị gái nữ DJ Thúy Khanh đã bị dàn cảnh cướp nhưng bất thành hôm nay thì tới mình. Thôi được rồi cứ coi như cái xui này con gánh thay cho cha mẹ, anh chị em, bạn bè đồng nghiệp của con. Vậy là đủ rồi chứ gì. Mọi ngươi cẩn thận nha...Không có tình huống nào là bọn chúng không nghĩ ra được. Giờ việc nên làm là đi ngủ để tối nay còn có thể làm tròn trách nhiệm...”

Những người đi đường đã chụp lại được biển số chiếc xe tay ga va chạm với xe của người mẫu và đã gởi cho công an nhằm hỗ trợ điều tra.

Sau khi đạt giải á khôi “Người đẹp tỏa sáng 2013,” Hoàng Y Nhung được nhiều người biết đến. Bên cạnh nghiệp ca hát, cô còn là người mẫu ảnh chuyên thực hiện những bộ ảnh nóng bỏng khoe cơ thể sexy khá cuốn hút.

Gần đây, giới showbiz ở Việt Nam đã trở thành mục tiêu của bọn cướp giựt với hàng loạt ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu cả nam lẫn nữ ở Việt Nam trở thành nạn nhân do những người này thường đi xe sang, đeo túi xịn... Chẳng hạn như: ca sĩ Thiều Bảo Trang; ca sĩ Hải Yến Idol; Thái Thùy Linh; nam diễn viên Kelbin Lei - Lê Hoàng Anh Khoa... (Tr.N)

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: