Thursday, February 12, 2015

Nghi chồng ngoại tình, đầu độc hàng xóm

Thấy chồng bỏ nhà đi chưa về, bà Điểm nghĩ chồng đang "hú hí" với tình địch nên mang thuốc sâu sang nhà tình địch cho vào nồi thuốc bắc và hũ đựng nước màu.

Chiều tối 12/2, Cơ quan điều tra Công an Hậu Giang đã ra lệnh bắt khẩn cấp bà Nguyễn Thị Điểm (58 tuổi, ở xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy) để điều tra hành vi Giết người.

Nghi chồng "hú hí" với hàng xóm, bà Nguyễn Thị Điểm bỏ thuốc trừ sâu vào nồi thuốc bắc, đầu độc hàng xóm.

Tại cơ quan điều tra, bà Điểm khai nhận, vì nghi ngờ chồng mình có quan hệ tình cảm với một phụ nữ hàng xóm là bà Trần Thị Nga (52 tuổi) nên rất căm tức. 16h ngày 4/2, thấy chồng bỏ nhà đi từ sáng vẫn chưa về, còn tình địch cũng không có ở nhà, bà Điểm liền nổi cơn ghen cho rằng chồng mình và bà hàng xóm đang “hú hí” với nhau.
Trong lúc cơn ghen bùng lên, bà Điểm nảy sinh ý định sát hại tình địch. Nghĩ là làm, bà Điểm liền lấy bịch thuốc diệt cỏ rồi lén sang bếp nhà bà Nga bỏ vào nồi thuốc bắc sắc cho chồng bà này và hũ đựng nước màu.
Đến 17h cùng ngày, bà Nga đi công việc về lấy nồi thuốc bắc ra nấu cho chồng uống thì phát hiện có mùi thuốc bảo vệ thực vật nên báo cho cơ quan công an…
Sau hơn một tuần điều tra, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hậu Giang xác định Điểm chính là người bỏ thuốc bảo vệ thực vật vào nồi thuốc bắc và hũ nước màu nhà bà Nga nên tiến bắt khẩn cấp bà này.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: