Monday, January 5, 2015

Mẹ quẳng con một tuổi xuống giếng?

Mẹ quẳng con một tuổi xuống giếng?Người mẹ thừa nhận ném bé gái một tuổi xuống giếng trong vườn hàng xóm, cách nhà khoảng 100 m.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang khẩn trương phối hợp với Công an TP. Bà Rịa điều tra làm rõ vụ bé gái chết dưới giếng.
Tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 3/1, không thấy con gái của mình là bé Huỳnh Phạm Phương Vy (1 tuổi) đâu nên anh Huỳnh Công Trường (ở xã Long Phước, TP.Bà Rịa) hỏi vợ là chị Phạm Thị Kim Ngân. Chị Ngân trả lời là con đã đem cho người khác rồi.
Khi anh Trường hỏi lại thì chị Ngân nói đã quẳng con xuống giếng trong vườn của nhà hàng xóm là anh Nguyễn Văn Thanh (cách nhà anh Trường chừng 100 m).
Mọi người đến kiểm tra thì thấy xác cháu Vy chết dưới giếng. Nhận tin báo, Công an nhanh chóng có mặt, điều tra làm rõ vụ việc.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: