Thursday, January 8, 2015

Hàng trăm công nhân nhập viện khẩn cấp sau bữa ăn trưa

Rất đông người dân đang tập trung tại bệnh viện Đa khoa huyên Diễn Châu ngóng tin sức khỏe các nạn nhân đang đươc các bác sĩ cấp cứu.
Sau bữa ăn trưa, hàng trăm công nhân may ở một công ty thuộc Khu công nghiệp Diễn Hồng (tỉnh Nghệ An) bất ngờ đau bụng nôn ói, ngất xỉu.

Đầu giờ chiều 8/1, tại Công ty may Nam Sung Vina thuộc Khu công nghiệp Diễn Hồng (huyện Diễn Châu, Nghệ An), hơn 200 công nhân phải nhập viện khẩn cấp sau bữa ăn trưa.
Ông Đào Trọng Dũng - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An xác nhận sự việc và cho biết thêm, sau bữa ăn trưa, các công nhân ở xưởng may mặc cảm thấy đau bụng dữ dội, buồn nôn, một số ngất xỉu. Tất cả sau đó được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu cấp cứu, điều trị.

Lãnh đạo bệnh viện tỉnh Nghệ An đã cử hàng chục bác sĩ có chuyên môn giỏi về hiện trường hỗ trợ bệnh viện huyện Diễn Châu cấp cứu nạn nhân. 

"Chúng tôi đang lẫy mẫu thức ăn đưa đi xét nghiệm", ông Dũng cho hay. Gần 100 công nhân cấp cứu trong tình trạng co cứng

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: