Sunday, January 18, 2015

Chồng trộm bò, vợ mang thịt đi bán

Quan sát thấy gia chủ sơ hở, Khiêm đến dắt trộm bò rồi mang đi mổ thịt. Anh ta cùng vợ đem thịt bò đi bán được hơn 2 triệu đồng.
Lê Đình Khiêm tại cơ quan Công an

Ngày 16/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Tuy Đức (Đắk Nông) đã có bản kết luận điều tra chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Lê Đình Khiêm (36 tuổi, ở xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức) về hành vi Trộm cắp tài sản và Trịnh Thị Hằng (37 tuổi, vợ Khiêm) về hành vi Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có..

Do nắm bắt được quy luật chăn dắt, cột bò của gia đình anh Điểu Lý (30 tuổi, trú cùng thôn) nên khoảng 21h ngày 16/10/2014, Khiêm đã đến địa điểm cột bò của nay này dắt trộm một con bò nặng khoảng 100 kg rồi mổ lấy thịt.

Sau đó, Khiêm về nhà kể lại toàn bộ sự việc trên cho vợ là Trịnh Thị Hằng nghe. Hằng mang theo một bao tải cùng chồng đi xuống địa điểm mổ bò, cắt thịt bỏ vào bao tải rồi dùng xe máy chở về nhà, còn đầu bò và toàn bộ nội tạng Khiêm để lại tại hiện trường.

Đến ngày 17/10, Hằng chở hơn 15 kg thịt bò ra bán cho một quán phở trên địa bàn xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức được hơn 2 triệu đồng. Số thịt còn lại Khiêm bảo Hằng bỏ xuống giếng để che giấu hành vi phạm tội. Sự việc sau đó được Công an xã Quảng Tâm phối hợp với Công an huyện Tuy Đức điều tra làm rõ.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: