Friday, January 16, 2015

Bị đánh hội đồng đến chết dù van xin

Ngây (giữa) được cho là chủ mưu vụ án.
Cùng đồng bọn cầm dao rượt chém nhóm người ngồi nhậu trước sân đình vì mâu thuẫn, Tiến bị đối phương phản công, chặn đánh nhừ tử gây náo động một khúc sông.

Chiều 16/1, TAND tỉnh Sóc Trăng phạt Nguyễn Quốc Ngây (27 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) 12 năm tù về tội Giết người. Cùng tội này, 9 đồng phạm khác mỗi người lĩnh 5 - 10 năm tù.

Theo hồ sơ tố tụng, đêm 20/5/2014, Ngây cùng bạn bè trong xóm nhậu trước sân đình Phước Hưng ở xã Phú Tâm (Châu Thành, Sóc Trăng). Gần 24h, Ngây phát hiện Kha Hoàng Tiến (28 tuổi, ngụ xã Phú Tâm) cùng 4 thanh niên từ bên kia sông vượt cầu chạy qua đình.

Trên tay Tiến với các bạn đều cầm dao với ý định chém nhóm của Ngây vì mâu thuẫn trước đó nên những người uống rượu bỏ chạy. Không chém được ai, một thanh niên đi cùng Tiến dùng dao tự chế đập phá xe máy của nhóm đối thủ.

Lúc này nhóm Ngây dùng nạn giàn thun bắn về phía Tiến và nhặt tre, cây khoai mì chống trả. Tiến trúng đòn nhiều lần buộc phải nhảy xuống sông lặn trốn, nhưng bị nhóm Ngây bơi xuồng, ghe ra đánh tới đấp vào đầu, mặt, vai…

10 bị cáo nghe tuyên án.
Khi Tiến bơi vào mé sông van xin những thanh niên cầm hung khí đứng chờ trên bờ thì bị Lâm Minh Triều kéo lên. Ngây chạy đến túm áo kéo nạn nhân vào sân đình để tiếp tục cùng đồng bọn đánh hội đồng.

Một lúc sau thêm 3 tên cầm đá chạy đến. Tiến nằm trên vũng máu, van xin tha nhưng vẫn bị đánh, đạp, đá túi bụi. Người dân địa phương điện báo chính quyền địa phương, Tiến được đưa cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hàng chục người thân của các bị cáo vẫy tay chào khi xe tù rời tòa.
Kết quả giám định của Phân viện Pháp y quốc gia tại TP.HCM xác định Tiến dập não, chảy máu não do chấn thương, xung huyết phổi, phù phổi và thiếu dưỡng cơ tim cấp tính. 
Khám nghiệm thân thể nạn nhân nhà chức trách phát hiện đến 28 vết thương. Từ đó cơ quan công tố cáo buộc nhóm Ngây phạm tội Giết người. Phía bị hại cũng có phần lỗi do chủ động cầm dao tấn công trước.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: