Saturday, December 20, 2014

Vận chuyển 8 bánh heroin lấy tiền công gần 33 triệu

Hai nghi can cùng tang vật bị bắt giữ.
Hai thanh niên khai nhận được thuê vận chuyển ma túy trên ở xã Pà Cò, huyện Mai Châu về Hà Nội, với tiền công 200 USD/1 bánh heroin.

Vào 13h30 ngày 19/12, tại km150, quốc lộ 6 thuộc địa phận xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ (Sơn La), tổ công tác số 5, Phương án 279 tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang Giàng A Tòng (29 tuổi, trú bản Lóng Luông, xã Lóng Luông) và Tráng A Sỉ (27 tuổi, trú bản Xà Lĩnh, xã Pà Cò, huyện Mai Châu, Hòa Bình) đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.
Lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ tang vật gồm 8 bánh heroin, 1 ôtô Fortuner, 30 triệu đồng tiền Việt Nam và nhiều tang vật liên quan khác.

Đấu tranh bước đầu, bọn chúng khai nhận đã được thuê vận chuyển ma túy trên ở xã Pà Cò, huyện Mai Châu về Hà Nội, với tiền công 200 USD/1 bánh heroin. Trên đường vận chuyển thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: