Saturday, December 20, 2014

Thượng tá cảnh sát 'dỏm' cầm đầu đường dây ma tuý lớn

Các nghi can cùng tang vật vụ án.
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an TP Hải Phòng phát hiện một người đàn ông tự xưng từng là thượng tá cảnh sát nhân dân. Điều đáng chú ý, người đàn ông này có mối quan hệ với một đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh với số lượng lớn.

Cơ quan công an xác định, người này là Nguyễn Thế Sơn (46 tuổi, ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng). Sơn đã có 2 tiền án về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và tội Cố ý gây thương tích.
Vốn sống trong giới giang hồ khá lâu, Nguyễn Thế Sơn rất nhiều thủ đoạn hoạt động tinh vi và nhiều quỷ kế đối phó với lực lượng cảnh sát phòng chống ma tuý.

Giúp sức đắc lực cho hoạt động phạm tội của Sơn là “cô vợ hờ” Đào Thị Hải, 46 tuổi, từng có 1 tiền án về tội Đánh bạc.

Đường dây ma tuý của Nguyễn Thế Sơn hoạt động phạm tội với bán kính khá rộng, từ biên giới Móng Cái cho đến các tỉnh thành phía Nam, là đầu mối cung cấp ma túy số lượng lớn cho nhiều “đại lý” trên toàn quốc.

Căn cứ tài liệu thu thập của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an TP Hải Phòng đã xác lập chuyên án, do Đại tá Nguyễn Văn Coỏng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố làm Trưởng ban.

Nắm chắc quy luật hoạt động của bọn chúng, khoảng 16h30 ngày 18/12, tại phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng, Ban chuyên án phối hợp với Đội Kiểm soát Hải quan thuộc Cục Hải quan TP Hải Phòng, Công an quận Lê Chân và Công an phường Kênh Dương phá án.

Kết quả, lực lượng chức năng bắt quả tang Nguyễn Thế Sơn và Đào Thị Hải đang có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép ma túy. Tang vật thu giữ 2 kg ma túy “đá” (Methamphetamine), 84,5 triệu đồng, 2.100 USD và nhiều tang vật liên quan.

Theo tài liệu điều tra, Sơn và đồng bọn đã vận chuyển hàng chục kg ma tuý “đá” vào TP Hải Phòng để tiêu thụ và chuyển đi các tỉnh, thành phố phía Nam.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng đang điều tra mở rộng án.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: